Công Phượng cố gắng quyết tâm thành công trên đất Hàn Quốc

Từ khi gia nhập đội Incheon United, Công Phượng mới được sử dụng 2 phút trong trận đấu với Gyeongnam. Còn lại, cầu thủ này gần như chỉ được thi đấu ở các trận giao hữu với các đội bóng Đại học.

Tuy nhiên, điều đó không làm tiền đạo người Việt Nam nản chí. Chia sẻ trước báo giới, Công Phượng cho biết đây chính là động lực để anh có thể thể hiện tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Phát biểu trên kênh On Sports, tiền đạo xứ Nghệ cho biết: “Ban huấn luyện có kế hoạch cho tôi vào sân, nghĩa là tôi đã làm được điều gì đó để họ công nhận rồi. Đó chính là động lực để tôi cố gắng hơn để thể hiện tốt hơn nữa.

Nếu mà tôi thể hiện tốt hơn cầu thủ của họ thì chắc chắn tôi sẽ được sử dụng. Còn mới thời gian đầu mà đòi hòi vấn đề này thì là điều không thể”.

Công Phượng cũng thể hiện khát khao muốn thành công ở giải đấu cấp cao như Hàn Quốc để làm động lực cho các cầu thủ trẻ noi theo. Anh nói thêm: “Tôi rất muốn thành công ở một môi trường có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam. Đó là điều tôi luôn phải ý thức và quyết tâm. Bởi vì nếu thành công, tôi sẽ giúp cho các cầu thủ trẻ sau này có được quyết tâm đi ra nước ngoài thi đấu, cải thiện trình độ hơn. Càng nhiều cầu thủ đi nước ngoài, bóng đá Việt Nam mới phát triển được.

Đối với tôi, thành công ở đây có nghĩa là tôi được thi đấu thường xuyên và và kiếm được một suất đá chính”.

Với màn trình diễn ấn tượng trong các trận giao hữu, Công Phượng hoàn toàn có thể sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai.

Loading...

Add Comment