Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội
2013-03-15 Tin tức 9x ⁄ 1503Từ Không có bình luận

Xuất hiện youtube với những cảnh nóng trong tình trạng không một mảnh vải che thân clip sex của một nữ sinh KD52 đại học xây dựng HN đang gây sốc với cư dân mạng.

Theo thông tin mới nhất thì cách đây không lâu, trên Youtube xuất hiện một đoạn video clip được nhiều người nhận ra là của một đôi bạn trẻ trường đh Xây Dựng HN. Ngay lập tức các nhân viên tình báo hàng đầu của 9Xinh vào cuộc và khai thác được một ít thông tin cũng như ảnh của 2 diễn viên mới nổi này.

Ngay sau đó Youtube xóa video clip trên do vi phạm Tos. Tuy nhiên đã quá muộn để cứu vãn tình thế cho đôi bạn trẻ, bởi chỉ ít phút ngắn ngủi trên Youtube cũng đủ cho clip xuất hiện trong ổ cứng của hàng ngàn máy tính cá nhân và nhiều trang chia sẻ trực tuyến.

Theo đánh giá của trung tâm tiếp nhận và xử lý dữ liệu 9Xinh thì đây là clip có đối thoại tình cảm vào hàng bậc nhất từ trước đến nay. Đôi bạn trẻ cũng rất ăn ý tạo nên một bộ phim giống như phim lai tạp giữa phim cấp 3 Hồng Kong và phim sex Nhật.

Giống phim cấp 3 HK vì có nhiều đoạn nhìn nhau đắm đuối, lao vào nhau hôn chùn chụt... cứ như là được sắp xếp sắn.

Giống phim sex Nhật bởi những động tác chuyên nghiệp, kích dục, và nhất là ở cuối clip, nam diễn viên chính còn dí camera vào chỗ kín của nữ diễn viên để quay cảnh "tinh binh" của mình chảy từ trong đó ra, hệt như phim Nhật thường thể hi

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội 3

Ảnh cắt từ clip

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội 1

Cảnh nóng được cho là thiếu văn hóa khi tung nen mạng internet

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội 2

Hình ảnh phản cảm bị cư dân mạng tẩy chay

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội 3

Ảnh sex của nữ sinh đại học xây dựng Hà Nội

Xôn xao clip sex nữ sinh KD52 đại học XD Hà Nội 4

anh-sex-sinh-vien-dai-hoc-xay-dung

Hình của nữ diễn viên chính

Đính chính: Sau khi đăng bài viết này, bạn nữ trong những hình bên dưới đã liên hệ với GN và khẳng định bạn ấy không phải là cô gái trong clip(ảnh ở trên). Bạn nữ tên Nga, ở Tân Phú, Sài Gòn và không hề có liên quan đến cô gái trong clip vốn là sv đại học Xây Dựng ở HN. GN thay mặt cho toàn bộ 9Xinh gửi lời xin lỗi chân thành đến bạn ấy, mong bạn bỏ qua. GN hi vọng sự việc sẽ không gây rắc rối nhiều cho bạn.

 

 

 

 

Comments

Mua máy lọc nước trường học tốt nhất Từ khóa : , , ,

Bạn đọc bình luận